fbpx

Xem thêm Khách hàng cá nhân Xem thêm Khách hàng doanh nghiệp Xem thêm Tài trợ thương mại Xem thêm Tư vấn thương vụ Xem thêm Tư vấn tài chính Startup

THƯ NGỎ

Bancafin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khác hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lục để Bancafin luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với Quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu Bancafin vững mạnh, một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo.

Đây cũng chính là giá trị nhân văn cao cả mà Bancafin luôn cam kết thực hiện vì lợi ích và niềm tin của khách hàng, cũng như đưa Bancafin trở thành một trong những thương hiệu tư vấn tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn

BANCAFIN

THÀNH VIÊN DANH DỰ HIỆP HỘI NGÂN HÀNG

Bancafin chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 và là website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt nam. Bancafin tư vấn các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn, quản lý và đầu tư tài chính nhằm cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng. Ngoài ra, Bancafin kết nối khách hàng với các ngân hàng và công ty tài chính trên toàn quốc với các chính sách ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ.

Sự phát triển của Bancafin trong “ngôi nhà chung” của VietnamBankers khẳng định sự phát triển không ngừng vai trò của VietnamBankers trong hệ thống tài chính Ngân hàng; cùng với việc triển khai toàn diện các nhiệm vụ chung, thực hiện vai trò, chức năng đào tạo và cung cấp nhân sự cho các tổ chức chức tín dụng thì công tác tư vấn các giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp luôn được VietnamBankers coi trọng hàng đầu.

Với vai trò là Thành viên danh dự của Hiệp hội Ngân hàng, VietnamBankers sẽ từng bước xây dựng Bancafin thành thương hiệu uy tín hàng đề về cung cấp, tư vấn các giải pháp tài chính sáng tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tái cơ cấu của các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân hiện nay.

Mục tiêu chính của Bancafin:

Bancafin nỗ lực không ngừng để trở thành chuyên gia tài chính của mọi nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu để so sánh và lựa chọn giải pháp tài chính phù tối ưu nhất.

Bancafin giúp khách hàng nâng cao sự hiểu biết về kiến thức tài chính cá nhân, kiến thức tài chính doanh nghiệp, kiến thức về các sản phẩm tài chính, thị trường tài chính Việt nam nhằm góp phần đáp ứng được các nhu cầu chính đáng của khách hàng để đẩy lùi và dẹp bỏ “tín dụng đen”. Giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả dựa trên nền tảng công nghệ thông và các công cụ quản lý tài chính trên của Bancafin.

Bằng đội ngũ hơn 200 chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán và xác thực trên 20 năm kinh nghiệm, Bancafin giúp khách hàng thẩm định các giao dịch tài chính và các phương án đầu tư nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như tăng cường hiệu quả kinh doanh.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bancafin - Tư vấn tài chính tận tâm

Bancafin - Dedicated financial consultant!

Bancafin

Mỗi giá trị mà Bancafin đem lại là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo và một hệ thống quản lý, tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bancafin liên tục duy trì liên kết chặt chẽ với các đối tác nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng và khoa học công nghệ tiên tiến, để mang lại những giá trị thiết thực và chất lượng hơn.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

LOGO Bancafin hiển thị 03 hình cách điệu thể hiện 03 lĩnh vực tư vấn chính của Bancafin: Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, đồng thời cũng thể hiện ước muốn sự kết nối của khách hàng, Bancafin và nhà cung cấp để tạo ra những giá trị tốt đẹp, phục vụ khách hàng bằng sự chu đáo, chân thành, không giả tạo, không ngần ngại, không vụ lợi, xuất phát từ trái tim..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với sự đam mê, sáng tạo, sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tập thể cán bộ nhân viên của Bancafin đang nỗ lực xây dựng thương hiệu Bancafin ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bancafin phấn đấu trở thành thương hiệu tư vấn giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và đầu tư.

SỨ MỆNH

“Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp tài chính toàn diện. Nhờ đó, Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ đạt được hiệu quả tài chính tối ưu trong phương án huy động và sử dụng vốn.”

ĐỐI TÁC CỦA BANCAFIN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TƯ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

  • Trong nhiều năm qua, Bancafin đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các Ngân hàng, khách hàng tại Việt Nam và cả trên thế giới.
  • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Bancafin đã tập trung đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Bancafin đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tư vấn các giải pháp tài chính tin cậy.

Tư vấn vay cá nhân

Các chuyên gia của Bancafin đã và đang hỗ trợ rất nhiều tổ chức tài chính lớn, giúp họ giải quyết những vấn đề khó khăn nhất trên mọi phân khúc của ngành tài chính.

Tư vấn quản lý và đầu tư tài chính cá nhân

Các chuyên gia của Bancafin sẽ tư vấn các giải pháp, công cụ quản lý tài chính cá nhân và tư vấn, thẩm định các phương án đầu tư cho khách hàng… để mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Nền tảng cơ bản để thành công là giá trị và niềm tin

Giá trị được tạo ra từ niềm tin – niềm tin mà khách hàng dành cho bạn, niềm tin mà bạn có được từ đồng nghiệp, từ chiến lược, hệ thống, và sự tin tưởng bạn dành cho nhà tư vấn kinh doanh.

Với tư cách là Nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp, Bancafin tin rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ vững chắc, lâu dài.

Bất kể quy mô công ty, hình thức sở hữu hay ngành nghề hoạt động, Bancafin có thể hỗ trợ công ty bạn hoạt động hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu đã đề ra. Xin vui lòng tham khảo thông tin dịch vụ của Bancafin dưới đây. Hãy cùng thảo luận, ngay từ hôm nay!

TƯ VẤN TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI

Tài trợ thương mại giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có được nguồn tài chính để đầu tư cho sản xuất kinh doanh thông qua các các khoản vay tín dụng thương mại. Không chỉ vậy, tài trợ thương mại còn giúp doanh nghiệp tăng nhanh vòng quay của đồng vốn, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Sự đồng hành của Bancafin và Ngân hàng thông qua các sản phẩm tài trợ thương mại còn góp phần nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, qua đó giúp họ thực hiện đàm phán dễ dàng và thuận lợi hơn khi ký kết hợp đồng giao thương hàng hóa. Trên thực tế, uy tín thương hiệu là một trong những điểm hạn chế của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam khi bước ra sân chơi quốc tế. Chính uy tín của các ngân hàng là “tấm vé thông hành” giúp doanh nghiệp bước chân vào nhiều thị trường khó tính.

Tài trợ thương mại còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi bước ra sân chơi quốc tế. Theo đó, các rủi ro liên quan đến chính trị, lãi suất, tỷ giá, nhất là rủi ro thanh toán… đã được các ngân hàng gánh vác giùm.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH THƯƠNG VỤ

Phát hiện tiềm năng trong các giao dịch mua bán và sáp nhập, chiến lược rút vốn và thị trường vốn

Thương vụ là một cơ hội thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh hơn, phát triển năng lực theo chiều hướng tích cực và nuôi dưỡng những biến đổi mạnh mẽ trong doanh nghiệp. Khả năng khai thác tiềm năng này đòi hỏi tầm nhìn xa mà chỉ xuất phát từ kinh nghiệm sâu rộng trong ngành tư vấn thương vụ. Qúy vị đang tìm kiếm cơ hội mới hôm nay hay muốn đảm bảo một ví trí ổn định trong tương lai, Bancafin có thể hỗ trợ.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH START UP

Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, nguồn vốn được xem là dòng máu để nuôi sự sống. Khi mới bắt đầu kinh doanh, nhiều doanh nghiệp mới mở đầu tư rất nhiều tiền mua máy móc, nguyên vật liệu. Đến khi sản xuất thì hết vốn trong khi khách hàng có xu hướng yêu cầu giao hàng trước mới trả tiền. Doanh nghiệp sẽ hết tiền để quay vòng sản xuất. Rất nhiều nhóm khởi nghiệp sau 1, 2 tháng thì tan rã vì không góp đủ vốn như khi lập kế hoạch. Hậu quả là trong nhóm sẽ có một người phải “đứng mũi chịu sào” bỏ tiền, thế chấp nhà cửa… để tiếp tục dự án nếu họ đam mê. Lời khuyên của Bancafin: “Mất lòng trước, được lòng sau” là điều các startup cần nhớ là phải huy động đủ số vốn cam kết ngay từ đầu để không lãng phí nguồn lực tài chính. Khi mở rộng thì nên ưu tiên vốn vay thay vì vốn góp. Các nhà đầu tư dù là cá nhân hay tổ chức khi góp tiền đều muốn xem dòng tiền quay vòng như thế nào, quy trình hoạt động ra sao, tính toán sổ sách thế nào… Các chi phí này quá lớn nếu số vốn góp vào nhỏ. Nên đối với quy mô ban đầu của một công ty khởi nghiệp thì nên sử dụng vốn vay nhiều hơn, các startup trên thế giới đều hoạt động theo hình thức này. Ngoài ra, khi có kế hoạch huy động vốn thì bạn cần lên luôn kế hoạch cho đối tác thoái vốn. Như vậy sẽ giúp các startup gọi vốn dễ dàng hơn.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Bancafin sẽ thực hiện khảo sát, nghiên cứu phân tích và đánh giá tính khả thi của dự án đầu tư, đánh giá năng lực các nguồn tài trợ tiềm năng… Khi đến với Bancafin, dự án sẽ được đánh giá chi tiết nhất các phương án kinh tế, phân tích các yếu tố tác động đến độ rủi ro khi thực hiện dự án. Đồng thời, lập lại phương án tài chính cho khách hàng theo yêu cầu.

Bancafin thẩm định lại tính hiệu quả kinh tế của dự án. Nếu chưa phù hợp Bancafin thực hiện tính toán lại phương án kinh tế dự án của khách hàng trên cơ sở thực tế hiện tại. Các chỉ số kinh tế cơ bản của dự án sẽ được đưa ra để Chủ đầu tư cũng như các cơ quan chức năng thẩm định phê duyệt dự án, các nhà tài trợ vốn cho dự án căn cứ để cho vay như: Thời gian hoàn vốn dự án; Giá trị hiện tại ròng (NPV); Tỷ suất sinh lời nội bộ (IRR); Khả năng trả nợ …

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, Bancafin luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản toàn diện và hữu ích. Các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú của Bancafin sẽ tối ưu hóa lựa chọn của mọi khách hàng.

SUNSHINE WONDER VILLAS

Giới thiệu dự án: Sunshine Wonder Villas – Biệt thự nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp, toạ lạc tại mảnh đất vàng bên bờ Nam sông Hồng. Những dãy Shophouse phồn hoa, những căn Biệt thự view sân Golf tuyệt đẹp, cùng với Trường Quốc tế liên cấp chuẩn Hoàng gia. Tất cả tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt.

FLORENCE

Dự án Florence tại số 28 Đường Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi dự án sở hữu giá trị thực với tiềm năng sinh lời vượt trội trong đầu tư cũng như đặc biệt phù hợp với nhu cầu ở thực của cư dân. Florence là một dự án điển hình đang tạo nên sức nóng và thu hút khách hàng mặc dù dự án chưa chính thức mở bán.

CHUYÊN GIA CỦA BANCAFIN

HOẠT ĐỘNG CỦA BANCAFIN

Chính sách tài khóa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hỗ...

0
Hơn 2 năm qua, khi kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, bám sát các chỉ đạo của Đảng, Quốc hội,...

50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hỗ trợ chuyển...

0
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số được triển khai. Chương trình này nhằm giải quyết "nỗi đau" hiện...

Thị trường chứng khoán (2/4): Nhóm ngân hàng khởi sắc, VN-Index...

0
Tiếp đà hưng phấn phiên giao dịch hôm qua, thị trường đồng loạt tăng mạnh hôm nay nhờ giao dịch tích cực của nhóm...

Lãi suất ngân hàng có thể nhích tăng từ cuối quý...

0
Các chuyên gia phân tích của SSI Research cho rằng lãi suất ngân hàng có thể nhích tăng từ cuối quý II khi các...

Chứng khoán Việt Nam đối mặt rủi ro chính từ tiền...

0
Theo ông Nhữ Đình Hòa, Tổng Giám đốc Chứng khoán Bảo Việt, yếu tố tiền rẻ đẩy thị trường chứng khoán và bất động...

Doanh nghiệp nên làm gì khi giá thuê BĐS công nghiệp...

0
Việc dịch chuyển cơ sở sản xuất ra khu vực "tâm điểm" đang là lựa chọn của một số doanh nghiệp khi giá BĐS...

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h, Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối