fbpx

Xem thêm Khách hàng cá nhân Xem thêm Khách hàng doanh nghiệp Xem thêm Tài trợ thương mại Xem thêm Tư vấn thương vụ Xem thêm Tư vấn tài chính Startup

TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm để tạo ra giá trị bằng cách mua lại hoặc sáp nhập với một doanh nghiệp khác phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp? Hãy xem xét làm thế nào để đạt được những giá trị có thể tạo ra từ sự cộng hưởng.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tăng vốn để mở rộng phát triển hoặc có nhu cầu mời gọi nhà đầu tư chiến lược để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới? Hãy xem xét việc khai thác một mạng lưới có sự kết nối với các nhà đầu tư chiến lược và tài chính đáng tin cậy.

Bạn đang dự đinh thanh lý một doanh nghiệp, một bộ phận kinh doanh hay một tài sản như là một phần của việc tái cơ cấu hoặc thay đổi trong định hướng chiến lược? Hãy xem xét làm thế nào để nhận được giá tốt nhất từ việc thanh lý.

Doanh nghiệp của bạn là một nhà đầu tư vốn tư nhân đang tìm kiếm các mục tiêu có mức tăng trưởng cao để mua lại hoặc đang xem xét bán một khoản đầu tư nhằm tối đa hóa lợi nhuận? Hãy xem xét việc truy cập vào một nhóm các mục tiêu tiềm năng hoặc người mua đáng tin cậy cho các tài sản cần thanh lý.

7 trong số 10 thương vụ không đạt được giá trị như mong đợi. Sự khác biệt nằm trong quyết định mà quý doanh nghiệp thực hiện.

NHÀ TƯ VẤN SÁP NHẬP MUA BÁN HÀNG ĐẦU

Là một nhà tư vấn có kinh nghiệm, Bancafin cung cấp các giải pháp tích hợp từ kinh nghiệm của các chuyên gia của chúng tôi về pháp lý, thuế và hậu giao dịch. Bancafin không bị ràng buộc với bất kỳ giải pháp tài chính hoặc giải pháp đầu tư hay sản phẩm nào cụ thể. Do đó, đội ngũ chuyên gia của Bancafin có thể cung cấp tư vấn khách quan cho các khách hàng của Bancafin.

BANCAFIN CÓ THỂ HỖ TRỢ QUÝ DOANH NGHIỆP

Các chuyên gia tài chính doanh nghiệp của Bancafin cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn tài chính, từ mua lại, bán lại vốn và huy động vốn trên tất cả các lĩnh vực, các tập đoàn, các công ty cổ phần tư nhân, và các tổ chức cơ quan công cộng cũng như các quỹ đầu tư khác.

Quý doanh nghiệp sẽ đánh giá cao các giá trị được tạo ra từ các dịch vụ của Bancafin. Bancafin mang đến cho quý doanh nghiệp nguồn lực từ mạng lưới các nhà tư vấn tài chính doanh nghiệp quốc tế của chúng tôi:

  • Với một đội ngũ tài năng hơn 300 chuyên gia tài chính doanh nghiệp, Bancafin có thể sử dụng các chuyên gia của Bancafin bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào quý doanh nghiệp cần để thực hiện các giao dịch.
  • Bancafin tư vấn hơn 300 thương vụ trong năm 2020, được ví như “một thương vụ một ngày”.
  • Năng lực sâu rộng của Bancafin trên các lĩnh vực kinh doanh, kiến thức thị trường địa phương và thành tích đã đạt được trong hoạt động tư vấn tài chính doanh nghiệp cho khách hàng đã chứng minh rằng chúng tôi là một địa chỉ lý tưởng để giúp quý doanh nghiệp hoàn tất thương vụ một cách nhanh chóng và với một mức giá tối ưu.

KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn: Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h, Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

  • Facebook
  • Youtube
  • Tiktok