fbpx

Xem thêm Khách hàng cá nhân Xem thêm Khách hàng doanh nghiệp Xem thêm Tài trợ thương mại Xem thêm Tư vấn thương vụ Xem thêm Tư vấn tài chính Startup

TƯ VẤN TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI

Tài trợ thương mại giúp các doanh nghiệp nhanh chóng có được nguồn tài chính để đầu tư cho sản xuất kinh doanh thông qua các các khoản vay tín dụng thương mại. Không chỉ vậy, tài trợ thương mại còn giúp doanh nghiệp tăng nhanh vòng quay của đồng vốn, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Sự đồng hành của Bancafin và Ngân hàng thông qua các sản phẩm tài trợ thương mại còn góp phần nâng cao uy tín và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, qua đó giúp họ thực hiện đàm phán dễ dàng và thuận lợi hơn khi ký kết hợp đồng giao thương hàng hóa. Trên thực tế, uy tín thương hiệu là một trong những điểm hạn chế của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam khi bước ra sân chơi quốc tế. Chính uy tín của các ngân hàng là “tấm vé thông hành” giúp doanh nghiệp bước chân vào nhiều thị trường khó tính.

Tài trợ thương mại còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro khi bước ra sân chơi quốc tế. Theo đó, các rủi ro liên quan đến chính trị, lãi suất, tỷ giá, nhất là rủi ro thanh toán… đã được các ngân hàng gánh vác giùm.

Tín dụng chứng từ nhập khẩu (LC)

Phương thức thanh toán quốc tế trong đó KH là người mua nhận hàng trước – thanh toán sau thông qua cam kết thanh toán

LC trả chậm có điều khoản thanh toán ngay (UPAS LC)

Phương thức thanh toán quốc tế trong đó người bán nhận tiền sớm hơn ngày mà người mua phải thanh toán thông qua cam kết thanh toán

Tài trợ trước giao hàng

Cấp tín dụng cho khách hàng trên cơ sở đã có: – L/C xuất khẩu hoặc hợp đồng xuất khẩu (HĐXK) có phương thức thanh toán L/C. – HĐXK có phương thức thanh toán D/P, D/A hoặc TT trả ngay, trả trước.

Nhờ thu xuất khẩu

Khách hàng (là bên bán hàng) ủy thác cho ngân hàng thu hộ số tiền cần thanh toán của bên mua hàng trên cơ sở hối phiếu do người bán lập ra.

Bao thanh toán nội địa

Ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng (là bên bán hàng) thông qua việc mua lại (có truy đòi) khoản phải thu đã hình thành từ các hợp đồng mua bán.

CHUYÊN GIA CỦA BANCAFIN

KIẾN THỨC TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn: Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h, Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

  • Facebook
  • Youtube
  • Tiktok