fbpx

Xem thêm Khách hàng cá nhân Xem thêm Khách hàng doanh nghiệp Xem thêm Tài trợ thương mại Xem thêm Tư vấn thương vụ Xem thêm Tư vấn tài chính Startup

BANCAFIN HỖ TRỢ

Bancafin sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tích cực, xuyên suốt quy trình huy động vốn, làm việc với khách hàng từ bước đánh giá và xây dựng chiến lược ban đầu cho tới khi triển khai thành công. Những kiến thức có được từ kinh nghiệm và thực nghiệm thị trường cho phép chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong:

  • Xác định kế hoạch phát triển kinh doanh và các yêu cầu về huy động vốn
  • Đánh giá cơ cấu vốn và lựa chọn cấp vốn tối ưu cho công việc kinh doanh
  • Xác định những nguồn vốn tiềm năng
  • Tiếp cận thị trường và đưa ra các phương thức đàm phán giúp khách hàng đạt được điều khoản cạnh tranh trên thị trường
  • Xây dựng những chiến lược truyền thông gần gũi, sâu sắc với cổ đông và với các nhà cung cấp vốn.

Đội ngũ chuyên gia của Bancafin sẽ giúp khách hàng nêu và trả lời những câu hỏi trọng yếu một cách chắc chắn nhất để xây dựng và thực hiện những thương vụ cơ cấu vốn gắn với mục tiêu ngắn và dài hạn của doanh nghiệp.

BANCAFIN TRIỂN KHAI TƯ VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Chiến lược & Cơ cấu Nguồn vốn: Cơ cấu vốn nào là tối ưu cho công ty để đảm bảo tối đa giá trị cổ đông/các bên hữu quan?

Bancafin sẽ đánh giá kế hoạch kinh doanh của khách hàng, mục tiêu tài chính và những yêu cầu về vốn để hỗ trợ khách hàng xây dựng một kế hoạch chiến lược kinh doanh dựa trên cơ cấu vốn của mình đảm bảo tối đa giá trị cổ đông.

Nhận định phương án huy động vốn: Khách hàng có những phương án huy động vốn nào?

Bancafin đánh giá các mục tiêu huy động vốn chính, khả năng thanh toán và các lựa chọn cấp vốn hiện có để quyết định chiến lược kinh doanh thích hợp. Xác định các bước chuẩn bị có liên quan và các bên cấp vốn tiềm năng để tiếp cận và triển khai được chiến lược cấp vốn.

Triển khai thương vụ: Làm thế nào để khách hàng đạt được những điều khoản tốt nhất?

Bancafin giúp khách hàng đánh giá và xác định những yếu tố rủi ro trực tiếp với các cổ đông và các bên hữu quan để đạt được điều khoản tốt nhất. Kết hợp hiệu quả giữa thiết lập cơ cấu, thẩm định và quản lý các bên hữu quan cùng với phát triển các kế hoạch dự phòng cho các tình huống bất ngờ.

Hoàn tất: Làm thế nào để khách hàng hoàn tất được thỏa thuận tài chính?

Bancafin hỗ trợ khách hàng đảm bảo việc triển khai các thương vụ, điều phối dòng vốn và nhận được chấp thuận từ các cơ quan quản lý cũng như các cổ đông. Giúp khách hàng xây dựng chiến lược khi thương thảo với các bên hữu quan bao gồm các thông cáo báo chí phù hợp.

Quản lý Liên tục Các Bên Hữu quan: Làm thế nào khách hàng có thể quản lý việc liên lạc với các bên hữu quan để duy trì việc cấp vốn?

Bancafin sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý việc liên lạc với các nhà cho vay vốn, kể cả những thay đổi có khả năng xảy ra trong việc xác lập tài liệu hay tài liệu khước từ theo yêu cầu, cùng các điều kiện bổ sung khác. Giúp khách hàng xây dựng hoạt động kinh doanh và chiến lược bám sát với mong muốn của các nhà đầu tư, và cung cấp những dịch vụ cần thiết để doanh nghiệp có thể thương thảo với các cổ đông hiệu quả.

Nhìn nhận từ góc độ của các nhà đầu tư, đội ngũ tư vấn toàn diện của KPMG sẽ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ các quy trình huy động vốn. Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn thực tế, trung thực và giá trị để có thể đưa ra các quyết định chiến lược và đạt được mục tiêu tăng trưởng mong muốn. Thông qua cách thức thông tin rõ ràng và thống nhất, chúng tôi cũng góp phần giúp khách hàng xây dựng và củng cố sự ủng hộ của các cổ đông trong thương vụ.

KIẾN THỨC TÀI CHÍNH START UP

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Gọi ngay:

0917080810 – 0968080810

Để được tư vấn: Thứ 2 – thứ 6: 8h -18h, Thứ 7: 8h -12h

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa nhà HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối

  • Facebook
  • Youtube
  • Tiktok